เว็บไซต์ www.theviolent.net นี้ดำเนินการโดย Somporn Prabute ผู้เป็นเจ้าของ ( “เรา”) ส่วนเว็บไซต์อื่น ที่เว็บไซต์เราเป็นเจ้าของและดำเนินการนั้น อาจนำท่านเข้าสู่เว็บไซต์และนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้

เรายึดมั่นที่จะป้องกันและให้เคารพสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ได้อธิบายถึงประเภทของข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวม วิธีการที่เรานำข้อมูลไปใช้ ใครที่เรานำข้อมูลไปแบ่งปัน และเรามีวิธีการปกป้องข้อมูลนั้นอย่างไร

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ (รวมไปถึงข้อกำหนดและเงื่อนไข และ เอกสารอื่นๆที่ได้รับการอ้างถึง) กำหนดถึงพื้นฐานการดำเนินงานของเราที่มีต่อข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บรวบรวมจากท่านหรือ ข้อมูลที่ท่านได้ให้ไว้กับเรา โปรดอ่านนโยบายนี้ให้ละเอียดถี่ถ้วนเพื่อท่านจะได้เข้าใจมุมมองและวิธีการปฏิบัติงานของเราว่าด้วยเรื่องของข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน และวิธีการใดที่เราใช้ในการดูแลข้อมูล ทั้งนี้ เมื่อมีการใช้งานเว็บไซต์นี้ หรือ www.theviolent.net และเว็บไซต์อื่นใดที่เราเป็นเจ้าของอยู่ ท่านได้ตกลงและยินยอมต่อวิธีปฏิบัติตามที่ได้บรรยายไว้ในนโยบายนี้แล้ว

รายละเอียดเนื้อเรื่อง

เราเป็นใคร

สำหรับวัตถุประสงค์แห่ง พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 (“กฎหมาย”) ผู้ควบคุมข้อมูล คือ Somporn Prabute ตั้งอยู่เลขที่ 264 ถนนวังจันทน์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ประเทศไทย 65000 หากประสงค์จะทราบข้อทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเราได้โปรดเยี่ยมชม www.southernoregonmall.com

ข้อมูลที่ได้รับการคุ้มครองตามนโยบายนี้

นโยบายฉบับนี้คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดที่ได้เก็บรวบรวม ใช้ หรือ เปิดเผยโดยเรา นโยบายฉบับนี้ “ข้อมูลส่วนบุคคล” หมายถึง ข้อมูล หรือ ส่วนของข้อมูลที่สามารถระบุความเป็นตัวตนของท่านได้ รวมถึงข้อมูล เช่น ชื่อ ที่อยู่ ชื่อผู้ใช้ รูปประวัติ หรือ ที่อยู่จดหมายอิเล็กทรอนิกส์(อีเมล) ยังรวมไปถึงข้อมูลอื่น เช่น ที่อยู่ IP หรือ ข้อมูลเกี่ยวกับความนิยมชมชอบและอุปนิสัยการจับจ่ายซื้อของของท่านด้วย

ข้อมูลอะไรที่เราจัดเก็บจากท่าน

เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับท่านจากแหล่งข้อมูลที่แตกต่างหลากหลาย ดังนี้

ข้อมูลที่ท่านให้ไว้กับเรา

ท่านอาจเลือกที่จะให้ข้อมูลส่วนบุคคลกับเราได้ ดังเช่นการกรอกข้อความลงในแบบฟอร์มที่ปรากฏบนเว็บไซต์ หรือ ณ หนึ่งในร้านค้าของเรา และ การจับรางวัล การสร้างบัญชีบนเว็บไซต์ของเรา หรือโดยผ่านแอปพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ การบริจาคให้แก่หนึ่งในแพลตฟอร์มสังคมของเรา การสมัครเพื่อปฏิบัติภารกิจ หรือการติดต่อเราผ่านอีเมลล์ โทรศัพท์ ช่องทางการพูดคุยสด หรืออื่นๆ

ข้อมูลที่ท่านให้ไว้กับเราอาจรวมไปถึง ชื่อ ที่อยู่ ที่อยู่อีเมลล์ และ หมายเลขโทรศัพท์ ข้อมูลทางการเงินหรือเครดิตการ์ด คำบรรยายส่วนตัว และ รูป ข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพ และ เนื้อหาที่ผู้ใช้สร้างขึ้น หากท่านทำการล็อกอินเข้าใช้งานเว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่งของเรา ท่านได้ให้อนุญาตเราในการเข้าถึงข้อมูลส่วนตัวทางสื่อสังคมของท่านบนสื่อสังคมที่เกี่ยวข้องได้

ความยินยอม

ความยินยอมที่ท่านได้ให้ไว้กับเรา ท่านได้ตกลงให้เรานำเสนอสินค้าหรือบริการของเรา อันเกี่ยวข้องกับเราทั้งหมดที่มี เท่าที่เหมาะสมและสอดคล้องกับความปรารถนาของท่านที่มีต่อสินค้าหรือบริการเราเท่านั้น เพื่อให้เป็นที่เข้าใจตรงกัน

บริษัทจะพิจารณาอย่างพิธีพิถันและใช้ความระมัดระวังอย่างรอบคอบในการติดต่อสื่อสารกับท่านและจะใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ที่ได้กำหนดไว้ใน นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เท่านั้น

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมเกี่ยวกับท่าน

เมื่อท่านได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา เราอาจใช้ คุกกี้ และเทคโนโลยีอื่นใดที่ทำหน้าที่เก็บรวบรวมข้อมูลของท่านอย่างอัตโนมัติ ดังข้อมูลต่อไปนี้

ข้อมูลทางเทคนิค รวมถึงที่อยู่ IP ข้อมูลการล็อกอินของท่าน ชนิดและเวอร์ชันของเบราว์เซอร์ เครื่องมือระบุอัตลักษณ์ สถานที่และโซนเวลาที่กำหนดไว้ ชนิดและเวอร์ชันของการเชื่อมต่อเบราว์เซอร์ ระบบปฏิบัติการ และ แพลตฟอร์ม ระยะเวลาการตอบสนองหน้าเว็บไซต์ และความผิดพลาดของการดาวน์โหลด

ข้อมูลเกี่ยวกับการเยี่ยมชมของท่าน รวมถึงเว็บไซต์ต่างๆที่ได้เข้าไปเยี่ยมก่อน หรือ หลังจากเว็บไซต์ของเรา และผลิตภัณฑ์ที่ท่านเลือกดู หรือ เคยค้นหา

ระยะเวลาการเยี่ยมชมหน้าเว็บหน้าหนึ่ง ข้อมูลการตอบสนองต่อหน้าเว็บไซต์ (เช่น การเลื่อน การคลิก และ การเคลื่อนเมาส์) และวิธีการที่ใช้ในการค้นหาหน้าเว็บไซต์ดังกล่าว

อีเมลที่เราส่งไป เป็นส่วนหนึ่งที่เกี่ยวกับโปรแกรมการโฆษณาที่ใช้โปรแกรม GIFs (Web beacons) สิ่งเหล่านี้จะบอกให้เราทราบว่าอีเมลดังกล่าวที่เราส่งไปนั้น มีการเปิดอ่านแล้วหรือยัง ทั้งนี้ท่านสามารถปิดการทำงานของ Web beacons ได้โดยไม่เลือก “enabling image” ในอีเมลนั้น

หากท่านกำลังใช้งานแอปพลิเคชันอันหนึ่งอันใดของเรา เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับวิธีการใช้งานแอปพลิเคชันของท่าน

ข้อมูลที่เราได้รับและเก็บรวบรวมจากแหล่งอื่นๆ

เราอาจได้รับข้อมูลเกี่ยวกับท่าน หากท่านใช้ได้ใช้งานเว็บไซต์อื่นๆที่เราจัดการ (ตัวอย่างเช่น เว็บไซต์อื่นของเรา) หรือการใช้บริการอื่นๆที่เราได้จัดขึ้น เรายังคงทำงานอย่างใกล้ชิดกับบุคคลที่สาม (รวมถึง เช่น หุ้นส่วนทางธุรกิจ นักวิเคราะห์ ผู้ให้บริการการค้นหาข้อมูล และหน่วยงานตัวแทนของบัตรเครดิต) ที่ซึ่งเราอาจได้รับข้อมูลของท่านจากพวกเขาเหล่านั้นด้วย เราอาจเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับท่านจากแหล่งข้อมูลที่เปิดเผยเป็นสาธารณะ รวมถึงเนื้อหาสาธารณะที่ปรากฏอยู่บนสื่อสังคมได้ ตราบเท่าที่ท่านได้ให้ความยินยอมไว้

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร

เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน….

เพื่อทำการติดต่อ และเพื่อจัดหาการบริการที่ท่านได้ร้องขอให้แก่ท่าน เราอาจ:

  • ส่งข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และ แบบสำรวจที่ท่านอาจให้ความสนใจแก่ท่าน(ที่ซึ่งท่านได้ให้ความยินยอมไว้แล้ว) หรือ มอบโอกาสในการเข้าร่วมการประกวดแข่งขันหรือแบบสำรวจอื่นๆแก่ท่าน
  • ทำการติดต่อท่านเกี่ยวกับชนิดของผลิตภัณฑ์เฉพาะอย่างที่ท่านได้เริ่มทำธุรกรรมไว้แล้วแต่การซื้อยังไม่แล้วเสร็จ
  • จัดหาผลิตภัณฑ์ หรือ บริการที่ท่านได้ร้องขอกับเรา รวมถึงดำเนินการใดๆที่จำเป็นเกี่ยวกับข้อร้องขอของท่าน เช่น ดำเนินการจัดการคำสั่งซื้อของท่าน (รวมถึงการชำระเงินและการขนส่ง) หรือการเปิดหน้าบัญชีกับเรา
  • เข้าถึงท่านบนสื่อสังคม ไม่ว่าจะโดยตรงหรือผ่านเนื้อหาโฆษณาที่ได้ตัดแต่งเฉพาะแก่ท่าน
  • สื่อสารให้ท่านทราบเกี่ยวกับการปรับปรุง เปลี่ยนแปลงการให้บริการของเรา
  • จัดทำบัญชีข้อมูลที่ถูกต้องตามกาลสมัย กรณีที่ท่านร้องขอให้หยุดทำการติดต่อ ดังนั้น เราจะไม่เผลอติดต่อท่านอีกโดยไม่ตั้งใจ
  • จัดการการชำระเงินของท่านและ เพื่อปกป้องท่านจากธุรกรรมการฉ้อโกงและ
  • พิจารณาและทบทวนใบสมัครต่างๆของท่านที่ประสงค์เข้าร่วมกับเรา

เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่จัดทำขึ้นเฉพาะท่านและเกี่ยวข้องกับท่าน เราอาจ

  • ปรับแต่งโฆษณาที่เกี่ยวข้องให้สอดคล้องกับรสนิยมของท่านโดยตรงเมื่อท่านอยู่ตรงหน้าเว็บไซต์ของเรา หรือ เมื่อท่านแวะเยี่ยมชมเว็บไซต์อื่นๆ หรือ ช่องทางสื่อสังคม เพื่อที่จะตรวจวัดความมีประสิทธิภาพของโฆษณานั้น
  • ผสมผสานข้อมูลที่เราได้รับและรวบรวมจากแหล่งข้อมูลทุกแหล่งเพื่อจะได้เข้าใจถึงความสนใจและความนิยมของท่าน เราจะปรับแต่งประสบการณ์ต่างๆให้สอดคล้องกับความสนใจและความนิยมเหล่านั้นของท่านได้ เช่น การมอบผลิตภัณฑ์ที่ท่านให้ความสนใจแก่ท่านเป็นคนแรกๆบนเว็บไซต์ของเรา หรือส่งคำเสนอหรือ โปรโมชั่นต่างๆที่เหมาะสมกับความเป็นส่วนตัวของท่าน และ
  • เสนอเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสถานที่ของท่าน เช่น คำเชิญชวนเพื่อไปงานอีเวนท์
  • เพื่อให้เกิดความเชื่อมั่นว่า เว็บไซต์ หน้าสื่อสังคม และเนื้อหาข้อความในอีเมลล์ของเรานั้น มีประสิทธิผล และเกิดประสิทธิภาพสูงสุดแก่ท่าน รวมถึงการจดจำความนิยมและความสนใจของท่านด้วย
  • เพื่อใช้ในการย้ำเตือนถึงความนิยม (Retargeting) ของท่านผ่านสื่อสังคมต่างๆ รวมถึง Facebook Google และอื่นๆ

เพื่อพัฒนาเว็บไซต์และเนื้อหาของเรา เราอาจ

  • บริหารจัดการ ควบคุมดูแล และพัฒนาเว็บไซต์ หน้าสื่อสังคม และเนื้อหาข้อความในอีเมล รวมไปถึงการแก้ไขปัญหา การวิเคราะห์ การทดสอบการทำงานของระบบ และการคิดออกแบบเว็บไซต์ให้แตกต่างกันไป
  • ความพยายามส่วนหนึ่งของเราคือการทำให้เว็บไซต์ของเรานั้นมั่นคงและปลอดภัย และ
  • นอกเหนือจากนี้ เราจะทำให้เป็นไปตามที่กฎหมายอนุญาตกำหนดไว้

เราแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านหรือไม่

บริษัทอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้แก่สมาชิกของเว็บไซต์เรา นั่นหมายความว่าองค์กรใดๆที่มีการควบคุม ได้รับการควบคุมโดย หรือ อยู่ภายใต้การควบคุมสามัญของอีกองค์กรหนึ่งในกลุ่มเว็บไซต์เราไม่ว่าทางตรงหรือทางอ้อม

เราอาจแบ่งปันข้อมูลของท่านให้แก่บุคคลที่สามที่เราให้ความไว้วางใจได้อีกด้วย เช่น Facebook และสื่อสังคมอื่นๆ

เรามีความจำเป็นต้องพึ่งพาอาศัยผู้ประมวลผลข้อมูลและบุคคลที่สามที่ได้รับความไว้วางใจเพื่อปฏิบัติหน้าที่การงานทางธุรกิจในนามของเรา

เราจะแบ่งปันข้อมูลของท่านให้แก่บุคคลที่สามเหล่านั้นเท่าที่จำเป็นต่อการปฏิบัติหน้าที่การให้บริการเท่านั้น และเราห้ามบุคคลที่สามเหล่านั้นใช้ข้อมูลของท่านเพื่อวัตถุประสงค์อื่นเด็ดขาด เราจะใช้ความพยายามอุตสาหะอย่างดีที่สุดเสมอ เพื่อจะทำให้มั่นใจได้ว่า บุคคลที่สามที่เราทำงานด้วยนั้นจะเก็บรักษาข้อมูลของท่านอย่างปลอดภัย เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับ

  • ตัวแทนฝ่ายโฆษณา การตลาด ดิจิทัลและสื่อสังคมที่ช่วยเหลือบริษัทในการจัดทำ โฆษณา การตลาด และ การจัดทำกิจกรรม เพื่อวิเคราะห์ประสิทธิภาพ และเพื่อจัดการเรื่องการติดต่อตอบคำถามของท่าน
  • บุคคลที่สามที่จำเป็นต้องส่งมอบผลิตภัณฑ์แก่ท่าน เช่น ผู้ขนส่ง บุรุษไปรษณีย์
  • นักวิเคราะห์ และผู้ให้บริการเครื่องมือค้นหาที่ให้ความช่วยเหลือเราในการพัฒนาและ เพิ่มศักยภาพให้แก่เว็บไซต์ของเรา และ
  • ตัวแทนด้านเครดิตการเงิน สำหรับวัตถุประสงค์ในการประเมินคะแนนความน่าเชื่อถือทางเครดิตของท่านเพื่อเป็นประโยชน์ข้อเงื่อนไขในการเข้าทำข้อตกลงสัญญากับท่านต่อไป
  • สื่อสังคมอื่นๆ รวมถึง Facebook โดยที่สื่อสังคมเหล่านั้นอาจใช้คุกกี้ เว็บบีคอน (Web Beacon) และเทคโนโลยีอื่นใดในการเก็บ ข้อมูลในเวปไซต์หรือจากที่อื่นบนอินเตอร์เน็ทได้และสามารถใช้ข้อมูลเหล่านั้นในการวัดระดับการให้บริการที่มีต่อท่านหรือการย้ำเตือนโฆษณาให้ท่านได้ (Retargeting)

เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่บุคคลที่สามได้

  • หากเป็นกรณีที่เราขาย หรือ ซื้อธุรกิจหรือสินทรัพย์ กรณีดังกล่าวเราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่ผู้จะขาย หรือ ผู้จะซื้อธุรกิจหรือสินทรัพย์นั้นๆ
  • หากเราหรือสินทรัพย์ส่วนหนึ่งส่วนใดของเราถูกควบรวมโดยบุคคลที่สาม กรณีดังกล่าวข้อมูลส่วนบุคคลที่เราถือครองไว้รวมถึงฐานข้อมูลลูกค้าอันเกี่ยวข้องกับสินทรัพย์เหล่านั้น ให้ถือว่าเป็นหนึ่งในสินทรัพย์ที่กำลังถูกโอนไปเพื่อการควบรวมด้วย
  • หากเรามีหน้าที่ที่ต้องเปิดเผย หรือ แบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเพื่อให้เป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด หรือ เพื่อการบังคับใช้ หรือการปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงื่อนไขการใช้งาน และ ข้อตกลงอื่นๆ หรือ เพื่อที่จะปกป้องสิทธิ ทรัพย์สิน หรือความปลอดภัยของเรา ลูกค้าของบริษัท หรือ อื่นใดๆ รวมถึง การแลกเปลี่ยนข้อมูลกับบริษัท และองค์กรอื่นๆสำหรับวัตถุประสงค์การป้องกันการฉ้อโกง และ การลดความเสี่ยงเกี่ยวกับเครดิต และ
  • ในสถานการณ์อื่นๆ ที่ เราได้รับความยินยอมจากท่าน หรือ เราได้รับอนุญาตจากกฎหมายให้กระทำการแบ่งปันได้

สำหรับ FACEBOOK เราอาจเปิดเผยข้อมูลของท่านไปให้พันธมิตรของเรา

  • ข้อมูลส่วนบุคคลที่ FACEBOOK เก็บรวบรวมและแบ่งปันกับเรา

◦ ระบบพิเศษหรือบริการต่างๆทั้งหมดของ FACEBOOK ที่ปรากฏอยู่บนเว็ปไซต์ หรือ แอพพลิเคชั่นของเราถูกควบคุมโดย Facebook Data Policy ที่ซึ่งท่านสามารถเข้าไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่าได้

  • ถ้าหากว่า ท่านกำลังใช้งานเว็ปไซต์หรือแอพพลิเคชั่นดังกล่าวอยู่ ท่านอาจ

◦ ลงทะเบียน FACEBOOK LOG IN ของท่าน หากท่านได้ดำเนินการดังกล่าวแล้ว ท่านได้ยินยอมแบ่งปันข้อมูลสาธารณะของท่านกับเรา

◦ ใช้ FACEBOOK Social Plug-in เช่น กด “Like” หรือ “Share” เนื้อหาของเราบนแพลตฟอร์มของ FACEBOOK

◦ ยอมรับคุ้กกี้จากเว็ปไซต์หรือแอพพลิเคชั่น (หรือที่รู้จักว่า “FACEBOOK PIXEL”) ที่จะช่วยให้เราเข้าใจกิจกรรมของท่าน รวมถึงข้อมูลอุปกรณ์ของท่าน ท่านใช้บริการของเราอย่างไร การซื้อของท่านและโฆษณาใดที่ท่านรับชม โดยท่านอาจไม่จำเป็นต้องมีบัญชีของ FACEBOOK หรือ ล็อคอินเข้า FACEBOOK เลยก็ตาม

  • เมื่อท่านใช้ระบบพิเศษของ FACEBOOK เราได้เก็บรวบรวมข้อมูลของท่านเพื่อช่วยให้เรา

◦ แสดงโฆษณาที่ท่านอาจให้ความสนใจบน FACEBOOK (หรือ Instagram Messenger หรือ บริการอื่นใดของ FACEBOOK)

◦ วัดผลและวิเคราะห์ประสิทธิภาพของเว็ปไซต์หรือแอพพลิเคชั่นและโฆษณา

  • เราอาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ท่านได้ให้กับเราไว้บนเว็ปไซต์หรือแอพพลิเคชั่น (เช่น ชื่อ นามสกุล อีเมลล์ เพศ และเบอร์โทรศัพท์) เพื่อระบุตัวตนท่านใน FACEBOOK (หรือ Instagram Messenger หรือ บริการอื่นของ FACEBOOK) เพื่อที่จะแสดงโฆษณาที่เหมาะสมกับท่านยิ่งขึ้น โดยการทำงานนี้ FACEBOOK จะไม่แบ่งปันข้อมูลของท่านกับใครและจะลบข้อมูลดังกล่าวออกจากระบบทันทีหลังจากที่การประมวลผลจับคู่ (Match Process) ได้สำเร็จลุล่วงเรียบร้อย

สำหรับ GOOGLE เราอาจเปิดเผยข้อมูลของท่านไปให้พันธมิตรของเรา

  • เมื่อท่านใช้บริการ GOOGLE advertising บนเว็ปไซต์หรือแอพพลิเคชั่นของเรา GOOGLE จะเข้าถึงและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หากท่านประสงค์จะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมว่า GOOGLE ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านอย่างไร โปรดติดต่อ GOOGLE PRIVACY POLICY & TERM ซึ่งเป็นนโยบายความเป็นส่วนตัวที่ควบคุมบริการของ GOOGLE และการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

ทั้งนี้ทั้งนั้น เราจะไม่ทำการขายข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน

เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไว้ที่ไหน

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากท่านอาจถูกโอนย้ายไป หรือ เก็บไว้ยังสถานที่ที่อยู่นอกประเทศไทย (“ประเทศไทย”) ข้อมูลดังกล่าวอาจจะได้รับการดำเนินการจากบุคคลอื่นผู้ที่ทำงานให้แก่เรา หรือ ผู้ให้บริการที่ทำงานให้เรานอกประเทศไทยก็เป็นได้ โดยการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านกับเรา ท่านตกลงยอมรับการโอนย้าย การเก็บ และการดำเนินการดังกล่าวนี้ เราจะใช้มาตรการต่างๆที่สมเหตุสมผลและจำเป็นเพื่อให้มั่นใจได้ว่า ข้อมูลของท่านได้รับการดูแลอย่างปลอดภัย เป็นไปตามนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้ และ ถูกต้องตามกฎหมาย

เราเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของท่านนานเท่าใด

เราสัญญาว่าเราจะเก็บรักษาข้อมูลของท่านให้ปลอดภัยและเท่าที่จำเป็นเท่านั้น ทั้งนี้เราจะรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านตลอดระยะเวลาการใช้งานของท่าน และจะดำเนินการลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่ไม่จำเป็นออกจากระบบไปโดยทันทีเท่าที่เห็นว่าสมควร ทั้งนี้ เราจะดำเนินการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลตามมาตรฐานสากลและตามที่กฎหมายกำหนดอย่างตรงไปตรงมา

ข้อมูลส่วนบุคคลของฉันปลอดภัยหรือไม่

เราให้คำมั่นในการสงวนรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน บังคับใช้มาตรการระมัดระวังภัยต่างๆที่สมเหตุสมผลในการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้ปลอดภัย และจะบังคับ กำชับ ผู้ประมวลผลข้อมูล คู่สัญญาบุคคลที่สามที่ และบุคคลอื่นใดที่เกี่ยวข้องที่เราไว้วางใจผู้ซึ่งจัดการเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านให้กระทำเฉกเช่นเดียวกับเรา

มันเป็นเรื่องที่โชคร้ายมาก การโอนถ่ายข้อมูลผ่านระบบอินเตอร์เน็ตนั้นไม่ได้ปลอดภัยทั้งหมด แม้ว่าเราจะได้ใช้ความพยายามอย่างดียิ่งในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เราไม่สามารถรับประกันถึงความปลอดภัยในข้อมูลของท่านที่ถูกโอนถ่ายมายังเว็บไซต์ของเราได้ ดังนั้นการโอนถ่ายข้อมูลดังกล่าวเป็นความเสี่ยงภัยของท่านเอง เมื่อเราได้รับข้อมูลของท่านแล้ว เราจะใช้มาตรการขั้นตอนความปลอดภัยที่เข้มงวดเพื่อป้องกันการเข้าถึงข้อมูลของท่านโดยไม่ได้รับอนุญาต

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลอื่น และการล็อกอินสื่อสังคม

เว็บไซต์ของเราอาจบรรจุลิงค์ไปยัง และ จากเว็บไซต์ของเครือข่ายคู่ค้า ผู้โฆษณา และเราในเครือได้เป็นครั้งคราว รวมถึงลิงค์ของสื่อสังคมต่างๆเช่น Facebook หากท่านเลือกเข้าไปยังลิงค์ดังกล่าวเพื่อไปยังเว็บไซต์เหล่านั้นแล้ว เว็บไซต์อื่นๆนั้นมีนโยบายความเป็นส่วนตัวของเขาเองที่ซึ่ง เราไม่ยอมรับความรับผิดชอบ หรือความรับผิดชดใช้ใดๆจากนโยบายเหล่านั้น ดังนั้น ขอให้ท่านได้โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัวเหล่านั้นก่อนที่ท่านให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่านแก่เว็บไซต์เหล่านั้น

เราอาจเสนอโอกาสให้ท่านสามารถล็อกอินผ่านสื่อสังคมได้ หากท่านเลือกที่จะใช้การล็อกอินจากสื่อสังคมแล้ว ขอให้ท่านได้โปรดตระหนักว่าสื่อสังคมเหล่านั้นจะแบ่งปันข้อมูลของท่านกับเรา ข้อมูลที่เราได้รับจากสื่อสังคมนั้น จะขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของท่านบนสื่อสังคมเหล่านั้น

สื่อสังคมและเนื้อหาที่สร้างโดยผู้ใช้ (USER GENERATED CONTENT)

ทางเว็บไซต์ของเราและแอพพลิเคชั่นอนุญาตให้ผู้ใช้นำเสนอเนื้อหาของผู้ใช้ได้ ขอให้ท่านได้โปรดจำไว้ว่า เนื้อหาของท่านได้นำเสนอให้แก่สื่อสังคมใดๆของเราอาจเป็นที่ปรากฏในสาธารณะได้ และท่านควรจะใช้ความระมัดระวังในการให้ข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน เช่น ข้อมูลด้านการเงิน การให้รายละเอียดที่อยู่อาศัยผ่านสื่อสังคม เราจะไม่รับผิดชอบจากการกระทำใดๆของบุคคลอื่นๆทั้งสิ้น หาก ท่านโพสข้อมูลส่วนบุคคลของท่านบนสื่อสังคมใดสื่อสังคมหนึ่งของเรา

ทางเลือกของท่าน

เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ที่ท่านมีความสามารถในการควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลของท่านเองได้ ท่านมีสิทธิในการร้องขอสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลของท่านที่เราถือครองไว้อยู่ สอบถามบริษัทเพื่อปรับปรุงข้อมูล หรือ ขอให้เราลบข้อมูลส่วนบุคคลของท่านได้ และ หากเป็นความประสงค์ของท่าน ท่านอาจขอให้เราไม่ทำการติดต่อท่านอีกต่อไปก็ได้ เราจะไม่ทำการติดต่อท่านสำหรับวัตถุประสงค์ทางการตลาด ถ้าหากว่าท่านไม่อนุญาต และ ท่านสามารถเลือกที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิก (UNSUBSCRIBE)ได้ตลอดเวลา

ถ้าท่านประสงค์จะควบคุมโปรแกรมคุกกี้ว่าตัวไหนใช้ได้บ้าง โปรดพิจารณานโยบายคุกกี้ของเราตามเบื้องล่างนี้

ข้อมูลเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ในการจำแนกท่านจากผู้ใช้อื่นๆบนเว็บไซต์เรา คุกกี้นี้ช่วยให้เรามอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ เมื่อท่านทำการเปิดเว็บไซต์ของเรา และยังช่วยให้เราพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นอีกด้วย โดยการใช้งานเว็บไซต์ของเรานี้ ท่านตกลงยอมรับการใช้คุกกี้ของเรา

คุกกี้เป็นไฟล์ขนาดเล็กที่เป็นตัวอักษรและตัวเลขที่เราฝังไว้ที่เบราว์เซอร์ของท่าน หรือ ฮาร์ดไดรฟ์ของคอมพิวเตอร์ของท่านหากท่านอนุญาต คุกกี้บรรจุข้อมูลที่ไว้ใช้โอนถ่ายไปยังฮาร์ดไดรฟ์คอมพิวเตอร์ของท่าน

เราใช้คุกกี้ดังต่อไปนี้

เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้ในการจำแนกท่านจากผู้ใช้อื่นๆบนเว็บไซต์เรา คุกกี้นี้ช่วยให้เรามอบประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ เมื่อท่านทำการเปิดเว็บไซต์ของเรา และยังช่วยให้เราพัฒนาเว็บไซต์ให้ดีขึ้นอีกด้วย โดยการใช้งานเว็บไซต์ของเรานี้ ท่านตกลงยอมรับการใช้คุกกี้ของเรา

  • คุกกี้ที่จำเป็นอย่างยิ่ง (Strictly Necessary Cookies) – คุกกี้ชิ้นนี้เป็นคุกกี้ที่จำเป็นแก่การทำงานบนเว็บไซต์ของเรา ตัวอย่างเช่น คุกกี้พวกนี้จะทำให้ท่านสามารถล็อคอินเข้ามายังพื้นที่ปลอดภัยบนเว็บไซต์ของเรา ใช้ตะกร้าสินค้าของเรา หรือ ใช้บริการการเรียกเก็บเงินออนไลน์ (e-billing service)ได้
  • คุกกี้วิเคราะห์/วัดประสิทธิภาพ (Analytical/ Performance Cookies) – คุกกี้ที่อนุญาตให้เราทำการจดจำ นับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชมและลักษณะการเข้าดูเว็บไซต์ของเรา คุกกี้นี้ช่วยให้เราพัฒนาวิธีการทำงานของเว็บไซต์ของเราได้ โดยทำให้ผู้ใช้งานสามารถพบสิ่งที่ต้องการค้นหาได้สะดวกรวดเร็วยิ่งขึ้น
  • คุกกี้ปฏิบัติงาน (Functionality Cookies) – คุกกี้นี้จะถูกใช้เพื่อจดจำท่านเมื่อท่านหวนกลับมาใช้งานเว็บไซต์ของเรา คุกกี้นี้จะช่วยเราสามารถสร้างสรรค์เนื้อหาที่เหมาะสมกับบุคคลิกของท่าน ทักทายท่านด้วยชื่อ และจดจำความนิยมของท่านได้ด้วย (เช่น ภาษาที่ท่านเลือก หรือ ภูมิภาคที่ท่านใช้งาน)
  • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย (Targeting Cookies) – คุกกี้นี้จะบันทึกการเข้าเยี่ยมชมของท่านบนเว็บไซต์ของเรา หน้าเว็บไซต์ที่ท่านได้เลือกดู และลิงค์ใดที่ท่านเลือกติดตาม เราจะใช้ข้อมูลเหล่านี้ในการทำให้เว็บไซต์ของบริษัท และ หน้าโฆษณาที่แสดงนั้นเหมาะสมและสอดคล้องกับความสนใจของท่านมากขึ้น เราอาจแบ่งปันข้อมูลนี้ให้แก่บุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์เดียวกันได้

ขอให้ท่านโปรดรับทราบว่า คู่สัญญาที่เป็นบุคคลภายนอก (รวมถึง ตัวอย่างเช่น เครือข่ายโฆษณา และ ผู้ให้บริการภายนอก ดังเช่น การบริการวิเคราะห์ปริมาณการเข้าชมเว็บไซต์ แต่ไม่จำกัดแต่เพียง Facebook และสื่อสังคมอื่นๆ) อาจใช้คุกกี้ที่เราไม่ได้เป็นคนควบคุม คุกกี้เหล่านี้เป็นไปได้ว่าเป็นคุกกี้ประเภท คุกกี้วิเคราะห์/วัดประสิทธิภาพ หรือ คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

ท่านอาจบล็อกคุกกี้ได้โดยเลือกการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ที่อนุญาตให้ท่านเลือกที่จะปฏิเสธคุกกี้ทั้งหมดหรือบางตัว อย่างไรก็ตาม หากท่านเลือกที่จะบล็อกคุกกี้ทั้งหมดหรือบางตัวแล้วไซร้ (เช่น คุกกี้ที่จำเป็นอย่างยิ่ง) ท่านอาจไม่สามารถใช้งานหรือเข้าถึงทั้งหมดหรือบางส่วนของเว็บไซต์ของเรา

อนึ่งเราได้จัดเตรียมป้ายแจ้งเตือนการทำงานของคุกกี้ รวมถึงเทคโนโลยีอื่นๆที่มีลักษณะเดียวกัน หรือที่สามารถเก็บข้อมูลที่ระบุถึงตัวบุคคลของท่านได้ไว้ในไซต์แล้ว

 สิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน ทางเลือก และการเข้าถึง

ท่านอาจเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าและยกเลิกการให้บริการทางอีเมลล์จากแบรนด์ของเราได้โดย (ก) เปลี่ยนแปลงข้อมูลที่ได้ลงทะเบียนไว้แล้วบนเว็บไซต์ (ข) ส่งอีเมลล์ถึง  Tameyavet@gmail.com หรือ (ค) ปฏิบัติตามขั้นตอนการยกเลิกการสื่อสารที่ท่านได้รับ

ท่านมีสิทธิในการหยุดการทำงานของคุกกี้ โดยปกติแล้วการตั้งค่าจากอินเตอร์เน็ทเบราว์เซอร์จะถูกโปรแกรมไว้ที่ตั้งค่าอัตโนมัติในการยอมรับคุกกี้ แต่ท่านสามารถปรับเปลี่ยนการตั้งค่าดังกล่าวได้อย่างง่ายดายโดยการเปลี่ยนแปลงการตั้งค่าของเบราว์เซอร์ของท่าน

หากท่านประสงค์ที่จะห้ามหรือบล็อกคุกกี้ที่ได้ถูกตั้งค่าไว้แล้วโดยเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเรา (ซึ่งอาจทำให้ท่านใช้งานได้ไม่เต็มที่ในบางส่วน) หรือ เว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันอื่นๆ ท่านสามารถทำได้โดยผ่านการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของท่านเอง ปุ่ม ความช่วยเหลือ ภายในเบราว์เซอร์ของท่านจะบอกให้ทราบว่าต้องทำอย่างไร สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโดย โปรดศึกษาได้ที่

http://www.aboutcookies.org/;

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

การเปลี่ยนแปลงใดๆที่เราได้ทำต่อ นโยบายความเป็นส่วนตัวในอนาคต เราจะแจ้งโดยการโพสบนหน้าเว็ปเพจนี้ และหากเป็นการสมควรเหมาะสม เราจะทำการแจ้งท่านไปยังอีเมล ขอให้ท่านได้โปรดตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอทุกครั้งที่มีการปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวฉบับนี้

สิทธิของท่านและข้อมูลติดต่อ

เราให้คำมั่นสัญญาที่จะปฏิบัติตาม พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562 และกฎหมายอื่นๆอย่างครบถ้วนทุกประการ ทั้งนี้ ท่านสามารถใช้สิทธิดังต่อไปนี้

  • สิทธิในการขอเข้าถึงและขอรับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลที่อยู่ในความรับผิดชอบของเรา หรือขอให้เปิดเผยถึงการได้มาซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวที่ตนไม่ได้ให้ความยินยอม ภายในระยะเวลาตามที่กฎหมายกำหนด
  • สิทธิในการขอรับข้อมูลส่วนบุคคลที่เกี่ยวกับตนเองที่เจ้าของข้อมูลได้ให้ความยินยอมจากบริษัทแล้ว หรือขอให้โอนข้อมูลส่วนบุคคลของตนเองไปยังผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคลอื่นๆได้ด้วย เว้นแต่โดยสภาพแล้วไม่อาจดำเนินการตามคำขอได้
  • สิทธิในการคัดค้านการเก็บรวบรวม ใช้ หรือเปิดเผยข้อมูลที่เกี่ยวกับตนเองได้ทุกเมื่อ
  • สิทธิขอให้ดำเนินการลบหรือทำลาย หรือทำให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวบุคคลที่เป็นเจ้าของข้อมูลได้ ตามที่กฎหมายกำหนด
  • สิทธิในการขอให้ระงับการใช้งานข้อมูลส่วนบุคคลได้ ตามที่กฎหมายกำหนด
  • สิทธิในการขอให้ผู้ควบคุมข้อมูลทำข้อมูลให้ถูกต้องเป็นปัจจุบัน สมบูรณ์และไม่ก่อให้เกิดความเข้าใจผิด

หากท่านมีคำถาม หรือ ข้อกังวลใดๆเกี่ยวกับวิธีการที่บริษัทใช้ในการดูแลรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของท่าน หรือ ประสงค์จะร้องขอสำเนาเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวกับท่านที่เราถือครองอยู่ โปรดติดต่อมาที่ 0910324664 หรือ เขียนจดหมายหาเราได้ที่ Somporn Prabute ตั้งอยู่เลขที่ 264 ถนนวังจันทน์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก ประเทศไทย 65000